CANXI BO

  • ĐẬU HOA TỐI ĐA - CHỐNG KHÔ, RỤNG HOA
  • CHỐNG THỐI TRÁI - RỤNG - GHẺ TRÁI
  • TRÁI LỚN BÓNG -  CHẮC NẶNG - ĐẸP MÃ

HOẠT CHẤT:
Lân hữu hiệu (P2O5hh): 3%; Kẽm (Zn): 250ppm; Mangan (Mn): 600ppm; Molipden (Mo): 400ppm; GA3: 500ppm; pHH2O (dạng lỏng): 7; Độ ẩm (dạng rắn): 5%.

NGUYÊN LIỆU VÀ PHỤ GIA:
Chelated Calcium, Calcium Carbonate, Calcium Nitrate, BORIC ACID, Chelated (EDTA): Zn, Mg, Mn, ...

CÔNG DỤNG:
Chống khô, rụng hoa, rụng trái non
Tăng đậu trái, chống nứt trái - thối trái
Giúp mã trái sáng bóng, lớn trái
Cứng cây, xanh lá, tăng đề kháng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

                                   Cây trồng

                                  Liều lượng & cách sử dụng
Lúa, Bắp Phun vào giai đoạn đẻ nhánh, định kỳ sau đó 15 ngày/lần.
Cây ăn trái: Cam quýt, bưởi, sầu riêng, xoài, nho, chôm chôm, mãng cầu, thanh long  

Phun vào các giai đoạn sau thu hoạch, lúc đâm tược mới, trước khi ra hoa, khi ra hoa đều và sau đó định kỳ 10-15 ngày/lần.

Cây công nghiệp: Cà phê, Tiêu, Chè, cao su, Điều, cacao, Mía…
Đậu các loại: Đậu phộng, đậu đỗ, đậu tương…  

Phun định kỳ 10-15 ngày/lần, bắt đầu sau trồng 15 ngày.

Rau mau các loại: Cà chua, ớt, bắp cải ….

Pha 30 - 50ml cho bình 25 lít nước. Phu 50 lít/ 1.000m2