KALI SỮA 290SC

  • HẠT VÀNG SÁNG - CHẮC TỚI CÂY
  • TRÁI LỚN BÓNG - MÀU SẮC ĐẸP

Thành phần:
P2O5hh: 4.5%; K2Ohh: 16%; pHH2O (dạng lỏng): 7; Tỷ trọng (dạng lỏng): 1.3;
Nguyên liệu & Phụ gia: Monopotasium Phosphate, Potassium carbonate, Vitamin (Thiamine, Acid ascorbic,...), Chelated (EDTA): Zn, Mg, Ca, Cu,...

CÔNG DỤNG
Cung cấp năng lượng cho cây trồng đạt được sự tăng trưởng tối ưu, tăng khả năng chống chịu với điều kiện bất lợi, gia tăng năng suất và cải tiến chất lượng.

Lúa: Cứng cây, xanh lá đòng, tăng tỷ lệ hạt trên bông, vô gạo nhanh giúp lúa chín sớm, hạt vàng, sáng, hạn chế rụng hạt.
Các loại Đậu, Bắp (Ngô): Cứng cây, chống đổ ngã, trái lớn hạt nhiều, đều hạt sáng chắc.
Rau quả: Chống rụng trái non, thối trái, nứt trái. Trái lớn nhanh, tăng độ ngọt & hàm lượng Vitamin. Màu sắc đẹp, bảo quản lâu.
Cây lấy củ: Tạo củ nhiều, to đều, nặng ký. Tăng hàm lượng tinh bột. Hạn chế thối củ, sượng củ.
Cây ăn trái: Kích thích phân hóa mầm hoa, trổ hoa đều, đồng loạt, trái chắc to bóng, chín ngọt, màu sắc đẹp.
Cây công nghiệp: Hạn chế rụng trái non, chống nám trái, trái lớn nhanh, hạt lớn chắc, trái chín đều, tăng năng suất.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cây trồng Thời điểm xử lý
Lúa, Nếp Giai đoạn làm đòng. Giai đoạn trước trổ 7 - 10 ngày.
Sau khi lúa trổ đều 7 - 10 ngày
Đậu nành, đậu phộng, bắp Khi cây bắt đầu hình thành trái non (Sử dụng định kỳ 10 -15 ngày/ lần)
Cà chua, ớt, dưa hấu, khổ qua Giai đoạn cây nhú chồi hoa và phun 1 - 2 lần khi nuôi trái
Khoai tây, khoai lang, khoai mì, cà rốt Giai đoạn bắt đầu tạo củ và nuôi củ (Sử dụng định kỳ 10 - 15 ngày/ lần)
Thanh long, sầu riêng, xoài, cam, quýt Giai đoạn trước khi ra hoa, khi chồi hoa vừa nhú và phun  2 - 3 lần khi cây đang nuôi trái
Tiêu, cà phê, cacao, điều Giai đoạn khi cây nhú chồi hoa và phun 2 - 3 lần khi cây đang nuôi trái
Liều lượng sử dụng: Pha 30 - 50ml/ 25 lít nước