ROOT - BIOAMIN

  • BUNG RỄ - NỞ BỤI - KÍCH ĐỌT ĐỒNG LOẠT
  • VỌT ĐỌT - CHỐNG NGHẼN ĐẦU LÂN
  • KÍCH RỄ CÂY CON - ĐÂM CHỒI - TẠO TÁN
  • PHỤC HỒI VƯỜN CÂY SAU THU HOẠCH
  • DÙNG CHO RAU ĂN LÁ TĂNG NĂNG SUẤT

HOẠT CHẤT:
Nts: 34%; P2O5hh: 5,2%; K2Ohh: 3,4%; Axit amin: 0,2%; Mn: 1.450 ppm; Zn: 1.700 ppm; Độ ẩm: 10%

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÂY TRỒNG THỜI ĐIỂM SỬ DỤNG
Lúa, Nếp
  • Giai đoạn mạ đến cuối đẻ nhánh
  • Khi cây bị ngộ độc hữu cơ, phèn, vàng lá
Rau màu (ớt, bắp, khổ qua, dưa leo, bầu bí, cà chua, ...)
  • Giai đoạn cây con mới trồng có 3 - 5 lá thật giúp cây phát triển rễ hấp thu phân bón gốc; phun cách nhau  7 - 10 ngày
  • Giai đoạn cây cần vọt chồi, đâm chèo, bấm đọt, tạo tán
Cây lấy củ (khoai lang, khoai môn, khoai tây, củ cải, ...)
  • Sau khi trồng từ 10 - 15 ngày
  • Phun cách nhau mỗi lần 7 - 10 ngày
  • Lúc cây cần ra rễ đến giai đoạn xuống cổ tạo củ
Cây ăn trái (cam, quýt, bưởi, xoài, sầu riêng, nhãn, ...)
  • Giai đoạn cây đang ghép cành trong vườn ươm
  • Giai đoạn cây ươm đã trồng ra vườn từ 20 - 30 ngày giúp đâm chồi tạo tán
  • Giai đoạn cây đang tạo tán, làm cơi đợt trước khi xử lý ra hoa
  • Giai đoạn sau khi thu hoạch tỉa cảnh để hồi phục bộ rễ, dưỡng lại cành tán

Pha 1 gói cho bình 25 lít nước. Sử dụng 50 lít nước/ 1.000m2